z3352678205302_9da027c9da260ea8136617382ab1b0f8
z3352677893096_753b445bcf41c10924d360c69114abea
untitled-2
KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/08/1945 - 19/08/2022) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/09/1945 - 02/09/2022)!

Hội Nghị đối thoại giữa Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND với nhân dân nội dung "việc triển khai đăng ký, lắp đặt, đấu nối sử dụng nước sạch"

Hội Nghị đối thoại giữa Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND với nhân dân nội dung "việc triển khai đăng ký, lắp đặt, đấu nối sử dụng nước sạch"

Chiều nay 24/5/2019, Thường trực UBMTTQ phường Quỳnh Phương phối hợp với chính quyền địa phương Phường tổ chức Hội Nghị đối thoại giữa Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND với nhân dân về nội dung "việc triển khai đăng ký, lắp đặt, đấu nối sử dụng nước sạch".

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Hào - thị uỷ viên, Chủ tịch UBMTTQ thị xã Hoàng Mai. Đồng chí Nguyễn Thị Hương, thị uỷ viên - Bí thư Đảng ủy; Các ông/bà Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các đoàn thể phường, đại diện đơn vị thi công, công ty cấp nước sạch Hoàng Mai và hơn 100 công dân phường Quỳnh Phương.

ns24

Đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng chí Hồ Xuân Hường - Chủ tịch UBND phường báo cáo việc triển khai, thi công lắp đặt hệ thống nước sạch. Đến nay, toàn phường đã tiến hành đấu nối cho hơn 300 hộ dân sử dụng nước sạch; Qua khảo sát, ý kiến nhân dân đánh giá cao về chất lượng nước cũng như lợi ích của nước sạch đối với sức khỏe và đời sống. Công ty nước sạch Hoàng Mai tiếp tục lắp đặt đường ống tất cả các khối trên toàn phường và đấu nối cho các hộ dân đã nạp tiền đấu nối; Phối hợp với địa phương phấn đấu thực hiện chủ trương chỉ đạo của lãnh đạo thị xã Hoàng Mai đến cuối tháng 6/2019 người dân trên toàn phường cơ bản được sử dụng nước sạch.

ns6Tiếp thu ý kiến của người dân

Tại Hội nghị có 13 ý kiến của cử tri quan tâm đến các nội dung giá tiền sử dụng nước, nạp tiền đấu nối, lắp đặt và việc hoàn trả mặt bằng sau khi lắp đặt. Trong đó có ý kiến của đồng chí Hoàng Huy Yên (BTCB-trưởng khối Tân Hải) và đ/c Hoàng Văn Cường (trưởng khối Tân Tiến) cho biết, đến nay 2 khối đã có trên 200 hộ dân đã được sử dụng nước sạch; Tuy nhiên, đơn vị thi công bố trí nhân lực để thi công quá ít, tiến độ thi công và làm các thủ tục đấu nối còn chậm, dẫn đến không đủ đủ đáp ứng cho nhu cầu của nhân dân. Đề nghị công ty cấp nước Hoàng Mai tăng cường thêm các tổ thợ lắp đặt để nhân dân được sử dụng nước sạch sớm hơn.

Ý kiến của ông Hồ Ngọc Hiền (trưởng khối Quang Trung) cho rằng người dân từ xưa tới nay đa số sử dụng nước sinh hoạt, ăn uống từ những giếng khơi, giếng khoan nước chưa được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm, có nhiều giếng bị ô nhiễm mà chúng ta không thể biết được làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người; Vì vậy, ông đã tuyên truyền cho mọi người nên đăng ký để sử dụng nước sạch sẽ có nhiều lợi ích cho người dân, như nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm được chi phí tiền điện, tiền mua nước uống hàng tháng. Đến nay, khối Quang Trung đã có trên 50 hộ đã nạp tiền đăng ký sử dụng nước sạch, đề nghị đơn vị thi công bố trí thêm thợ lắp đặt nước sạch cho nhân dân khối Quang Trung và các khối trên toàn phường vì hiện nay nhu cầu của người dân đang cần sử dụng nước sạch rất cao.

ns5Người dân thẳng thắng nói nên tâm tư và nguyện vọng của mình

Qua các ý kiến của nhân dân đồng chí Hồ Xuân Hường, Chủ tịch UBND phường và phó giám đốc công ty cấp nước thị xã Hoàng Mai đã tiếp thu các ý kiến sẽ tăng cường thêm các tổ thợ để lắp đặt nước sạch cho nhân dân Quỳnh Phương đạt tiến độ như ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thị xã và sớm hoàn trả lại mặt bằng sau khi lắp đặt công đường ống và đề nghị các ban ngành đoàn thể, các khối tăng cường công tác tuyên truyền đến các hộ chưa đăng ký sử dụng nước sạch tiếp tục đăng ký để sử dụng nước sạch để đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống góp phần thực hiện Nghị quyết xây dựng thị xã Hoàng Mai văn minh, giàu đẹp.

Tin bài by Hồ Ngọc Trung - Phó chủ tịch HĐND Phường.

van_ban_luat_banner_550300_1
Thăm dò
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 19
Trong tuần: 182
Lượt truy cập: 80137
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

chu-thu-phap-chuc-tet-2

quyhuy1CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUỲNH PHƯƠNG 

Cơ quan chủ quản: UBND phường Quỳnh Phương

Chịu trách nhiệm chính: ông Hồ Xuân Hường - Chủ tịch UBND phường

Trụ sở: Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0238. 3.866.048. Mail: ubndphuongquynhphuong@gmail.com

Bản quyền thuộc về UBND phường Quỳnh Phương

Ghi rõ nguồn Cổng TTĐT phường Quỳnh phương (hoặc www.quynhphuong.gov.vn) khi trích dẫn tin từ địa chỉ này